Single Content

CaBin - Tỉ mỉ với nguyên liệu đầu vào

Với niềm say mê cà phê và mong muốn mang đến những sản phẩm cà phê rang mộc, nguyên chất ngon nhất, đội ngũ CaBin coffee luôn tuân thủ nguyên tắc chọn lọc hạt cà phê từ vùng nguyên liệu đặc trưng, thời điểm thu hoạch cà phê chính xác và kỹ thuật sơ chế ban đầu trước khi quay về xưởng rang xay của CaBin. 

A close up of a rockDescription automatically generated

Chất lượng cà phê được chứng minh phụ thuộc nhiều vào thổ nhưỡng và khí hậu. Qua tìm hiểu và trải nghiệm, CaBin coffee đã sử dụng những hạt cà phê đến từ Đắk Lắk và Lâm Đồng - địa điểm được mệnh danh là “kinh đô” của hai loại cà phê Robusta và Arabica tại Việt Nam.

Thời điểm thu hoạch cũng là yếu tố quyết định hương vị của thành phẩm cà phê. Với những trái cà phê xanh, hạt cà phê chưa được phát triển đầy đủ làm suy giảm hương vị tự nhiên của cà phê. Trong khi đó, những hạt cà phê chín nẫu sẽ ảnh hưởng tới màu sắc của hạt cà phê và thay đổi mùi vị đặc trưng của thức uống. Do vậy, CaBin đã chọn lựa những hạt cà phê chín đầy đủ nhằm giữ được hương vị tinh túy nhất của hạt cà phê.

Kỹ thuật sơ chế cà phê thô cũng được đội ngũ CaBin chú trọng. Với mỗi loại cà phê sau khi thu hoạch, CaBin sẽ dựa vào đặc tính của hạt cà phê mà sử dụng các phương pháp sơ chế khác nhau. Mục đích để giữ trọn được hương vị đặc trưng, tinh tuý cho hạt cà phê trước khi tiến hành rang.

CaBin coffee đã tập trung ngay từ những công đoạn chọn lựa và sơ chế cà phê ban đầu. Chúng tôi hy vọng mang đến các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất phù hợp với khẩu vị và phong cách cà phê của người Việt.

Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng